Khai Trương Văn Phòng Trung Kính Và Trung tâm giới thiệu bán sản phẩm OCOP tại Hà Nội

Thứ bảy - 09/04/2022 23:48
Sáng 9/4, Tại số 90 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội diễn ra sự kiện Lễ ra mắt văn phòng đại diện bất động sản của Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam đồng thời khai trương trung tâm giới thiệu và bán sản phẩm OCOP Việt Nam của công ty cổ phần OCOP SHOP là thành viên liên kết của Liên hiệp Hợp tác xã OCOP Việt Nam.
Khai Trương Văn Phòng Trung Kính Và Trung tâm giới thiệu bán sản phẩm OCOP tại Hà Nội
Dự lễ ra mắt đại diện Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam có Bà Lê Thị Hiền - Chủ Tịch HĐQT và ông Nguyễn Thế Trung - Tổng giám đốc. Về phía Công ty cổ phần OCOP SHOP có Ông Trần Hùng Cường - Chủ tịch Công ty và ông Trần Thanh Bình - Tổng giám đốc tham dự sự kiện lần này. Tới dự đưa tin sự kiện có Đài PT-TH Hà Nội.
Đông đảo các khách hàng và người dân khu vực đến xem chương trình sự kiện
Tham dự buổi lễ có rất nhiều nhà đầu tư trên địa bản Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Mở đầu chương trình sau phần văn nghệ chào mừng là phát biểu của ông Nguyễn Thế Trung - Tổng giám đốc Liên hiệp HTX Việt Nam. Ông đại diện cho Liên hiệp HTX Việt Nam gửi lời cảm ơn đến các vị đại biểu, các vị khách quý và các quý nhà đầu tư đã đến tham dự lễ ra mắt văn phòng đại diện Trung Kính ngày hôm nay. Cùng với đó ông cũng nhấn mạnh về vai trò và bước phát triển của Liên hiệp HTX Việt Nam trong công cuộc xây dựng chợ kiểu mới làm đẹp cảnh quan và phát triển kinh tế khu vực địa phương. Vì vậy cần có sự chung sức đồng lòng của các nhà đầu tư cùng xây dựng, hợp tác và phát triển.
 
Ông Nguyễn Thế Trung - Tổng giám đốc Liên hiệp HTX Việt Nam phát biểu tại kiện
 
Ông Trần Thanh Bình -Tổng giám đốc công ty cổ phần OCOSHOP
 
 Tiếp nối chương trình là sự kiện khai trương trung tâm giới thiệu và bán sản phẩm OCOP Việt Nam, đại diện Công ty cổ phần OCOP SHOP, Tổng giám đốc - ông Trần Thanh Bình đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các vị đại biểu và quý khách hàng đã tới dự buổi lễ và sự ủng hộ của quý khách hàng đối với các sản phẩm OCOP được giới thiệu và bày bán tại siêu thị.
 
Lễ cắt băng khánh thành để văn phòng trukính và trung tâm giới thiệu bán sản phẩm OCOP Việt Nam chính thức đi vào hoạt động
 
 Đại diện Liên hiệp hợp tác xã Việt Nam, Công ty cổ phần OCOPSHOP cùng đối tác của 2 đơn vị lên cắt băng khánh thành để Văn phòng đại diện bất động sản - Trung Kính cùng với Khai trương trung tâm giới thiệu và bán sản phẩm OCOP Việt Nam chính thức đi vào hoạt động có:
 - Ông Nguyễn Thế Trung - Tổng giám đốc liên hiệp HTX Việt Nam
- Ông Trần Thanh Bình - Tổng giám đốc Công ty cổ phần OCOP SHOP
- Ông Phạm Văn Thành - Trưởng văn phòng bất động sản Trung Kính
- Bà Lê Thị Phương - Giám đốc Công ty TNHH BIG HOUSE AN SINH
- Bà Nguyễn Ngọc Yến - Giám đốc điều hành kinh doanh khu vực miền bắc công ty tư vấn tài chính bảo hiểm độc lập TNDA.
 
 
 

 Kết thúc buổi lễ các vị đại biểu và quý khách hàng đã vào thăm quan mua sắm tại trung tâm giới thiệu và bán sản phẩm OCOP Việt Nam số 90 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Tại đây có các sản phẩm OCOP đạt chuẩn từ 3 sao trở lên, kể đến như Bún bánh đa Khánh Thọ, Mắm Sá Sùng, Mật Ong, Mật Mía, các hàng thủy hải sản đặc trưng được chuyển về từ Nghệ An...

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên liên kết
HTX Tư vấn thiết kế và xây dựng Việt Nam
bcsmart
Liên hiệp HTX Ocop Việt Nam
GMG
ocopshop
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây