Hội thảo “Nghiệp vụ Triển khai Dự án trong lĩnh vực Đất đai”

Thứ bảy - 03/04/2021 05:13
Ngày 03/04, tại Trụ sở 15 Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội, Ban Triển khai dự án đã trình bày đề tài về “Nghiệp vụ Triển khai Dự án trong lĩnh vực Đất đai”, dưới sự chủ trì của Tổng Giám đốc Lê Quang Trung. Tham dự có Ban Tổng Giám đốc và các Ban chuyên môn trong Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam.
Hội thảo “Nghiệp vụ Triển khai Dự án trong lĩnh vực Đất đai”
Tại hội thảo, Phó Giám đốc phụ trách Đinh Thanh Nhật đại diện Ban Triển khai dự án, đơn vị trực tiếp triển khai các nghiệp vụ liên quan đến chính sách đất đai, đã giới thiệu nhiều nội dung quan trọng, từ các bước thực hiện bồi thường giải phóng mặt bằng, đến giai đoạn cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu tài sản gắn liền với đất.
2
Ông Đinh Thanh Nhật, Phó Giám đốc phụ trách Ban Triển khai dự án

Hội thảo đã diễn ra trong không khí tranh luận sôi nổi, tập trung vào các khó khăn trong quá trình thực hiện triển khai dự án. Qua đó, các ban chuyên môn đã trao đổi trên tinh thần xây dựng, dưới nhiều góc nhìn và cùng phân tích làm sáng tỏ vấn đề căn cứ theo Luật đất đai và các văn bản pháp lý liên quan.
IMG 8854

Kết luận cuộc họp, Tổng giám đốc Lê Quang Trung đánh giá cao sự chuẩn bị nội dung của Ban Triển khai dự án. Tổng giám đốc chỉ đạo Ban tiếp thu các ý kiến và hoàn thiện hơn nữa quy trình nghiệp vụ, giúp cho công tác triển khai dự án hướng tới ngày càng chuyên nghiệp hơn nữa, từ đó, sẽ nâng cao hiệu quả phối hợp với các ban chuyên môn trong quá trình xúc tiến đầu tư và triển khai thực hiện các dự án của Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam.
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên liên kết
HTX Tư vấn thiết kế và xây dựng Việt Nam
bcsmart
Liên hiệp HTX Ocop Việt Nam
GMG
ocopshop
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây