Giải bóng đá VCU CUP Mở rộng 2021 chào mừng ngày thành lập Đoàn

Thứ hai - 22/03/2021 02:23
Chiều ngày 20/3, Công đoàn Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam đã tổ chức Giải bóng đá Giao hữu Cup VCU Mở rộng 2021 để chào mừng Ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh, với sự tham gia của 4 đội bóng đến từ 3 đơn vị, Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam, Liên hiệp Hợp tác xã OCOP Việt Nam, đơn vị khách mời Công ty Cổ Phần Công nghệ và Đầu tư Phát triển Giáo dục Việt Nam - QT.
IMG 7765
IMG 7765
Cố vũ tinh thần thi đầu cho cầu thủ các đội bóng, VCU CLUB, LHO CLUB, VCU FC, QT FC, có sự hiện diện của Ban lãnh đạo Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam, Liên hiệp Hợp tác xã OCOP Việt Nam, Công ty Cổ Phần Công nghệ và Đầu tư Phát triển Giáo dục Việt Nam - QT, và đông đảo cán bộ nhân viên văn phòng,  các đoàn viên thanh niên của các đơn vị tại Hà Nội.
IMG 6997
IMG 7005

   ️Các trận đấu đã tạo nên những cung bậc cảm xúc khó quên. Tiếng hò reo cổ vũ của mọi người cũng những tiếng cười, tiếng hô tiếc nuối đã tạo nên một không khí thăng hoa và đầy hưng phấn. Sau 2 trận đấu quyết liệt vòng bảng, Đội VCU Club và Đội QT FC đã trận chung kết với nhiều kịch tính và cảm xúc. Kết quả, đội VCU Club đã giành Cup vô địch sau loạt đá luân lưu 11 m vô cùng khó khăn.
IMG 7818

   Cuối trận đấu, Ông Lã Văn Trường, Chủ tịch Công ty Cổ Phần Công nghệ và Đầu tư Phát triển Giáo dục Việt Nam - QT đã trao bó hoa tươi thắm tặng Bà Lê Thị Hiền, Chủ tịch Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam.
IMG 7572
Chủ tịch Công ty CP Công nghệ QT tặng hoa Chủ tịch Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam.

   Giải Bóng đá giao hữu Cup VCU Mở Rộng 2021 thành công tốt đẹp, không chỉ giúp các CBCNV có dịp rèn luyện, nâng cao sức khỏe, mà còn giúp cho mối quan hệ giữa 3 đơn vị cũng trở nên bền chặt hơn.
IMG 7372
VCU

   Giải Bóng đá Cup VCU Mở Rộng 2021 một lần nữa đã ghi dấu mốc quan trọng trong lịch sử của đội bóng VCU, đó là biểu tượng tinh thần đoàn kết, "Chung tay hành động - Tiếp bước thành công",  của Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam.
IMG 7329
IMG 7765

   Câu lạc bộ bóng đá VCU của Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam được thành lập năm 2019, tổ chức sinh hoạt tập luyện thường xuyên, vào tối thứ 3 và thứ 6 hàng tuần. Hoạt động này đã tạo nên một sân chơi thú vị giúp kết nối các thành viên, vừa rèn luyện sức khỏe vừa tạo khí thế cho công việc.
 
IMG 7236
 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Thành viên liên kết
HTX Tư vấn thiết kế và xây dựng Việt Nam
bcsmart
Liên hiệp HTX Ocop Việt Nam
GMG
ocopshop
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây