Đoàn cán bộ tỉnh Phú Thọ đến thăm Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam và Liên hiệp Hợp tác xã OCOP Việt Nam

Thứ năm - 18/11/2021 02:57
Sáng nay (18-11), Đoàn cán bộ tỉnh Phú Thọ đến thăm Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam và Liên Hiệp Hợp tác xã OCOP Việt Nam, trưởng đoàn là ông Hoàng Đức Công – Phó Bí thư Đảng Uỷ Khối Doanh nghiệp, đi cùng có ông Trần Thanh Sơn – Trưởng ban tổ chức Đảng Uỷ Khối Doanh nghiệp và các cán bộ tỉnh, tại trụ sở chính số 15 Cổ Linh, phường Long Biên, quận Long Biên, thành phố Hà Nội. 
Đoàn cán bộ tỉnh Phú Thọ đến thăm Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam và Liên hiệp Hợp tác xã OCOP Việt Nam
IMG 4792
 Ông Hoàng Đức Công – Phó Bí thư Đảng Uỷ Khối Doanh nghiệp cho biết "Những năm gần đây, ngành nông nghiệp và PTNT Phú Thọ đã tranh thủ tốt các nguồn đầu tư của Trung ương, động viên các nguồn lực nội tại để đẩy mạnh phát triển kinh tế nông nghiệp, xây dựng nông thôn mới và đã đạt được những kết quả quan trọng, đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh. Sự tăng trưởng của ngành nông nghiệp đã có tác động rất lớn tới việc đảm bảo an sinh xã hội, đặc biệt trong bối cảnh nền kinh tế trong nước vẫn còn nhiều khó khăn. Để đưa nông nghiệp của tỉnh phát triển theo hướng chất lượng, hiệu quả và bền vững, ngành nông nghiệp tỉnh sẽ tiếp tục cơ cấu lại sản xuất gắn với phát huy lợi thế của từng địa phương và thúc đẩy liên kết sản xuất theo chuỗi giá trị, xây dựng thương hiệu tạo ngành hàng các sản phẩm chủ lực của tỉnh như chè, rau quả, gia cầm, thủy sản, gỗ..."
IMG 4763
   
Tại buổi làm việc, Liên hiệp đã giới thiệu về chức năng, nhiệm vụ và định hướng phát triển của hai Liên Hiệp. Ban lãnh đạo hai bên cùng thảo luận và đưa ra những mô hình mới trong tiêu thụ các sản phẩm đạt chuẩn OCOP của tỉnh Phú Thọ.
 
IMG 4842
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên liên kết
HTX Tư vấn thiết kế và xây dựng Việt Nam
bcsmart
Liên hiệp HTX Ocop Việt Nam
GMG
ocopshop
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây