Đại diện Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam ký kết Tiêu thụ sản phẩm nội khối của Đảng ủy Khối doanh nghiệp quận Long Biên

Chủ nhật - 31/07/2022 06:02
Sáng 29/7, UBND quận Long Biên tổ chức Hội nghị gặp mặt các doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh trên địa bàn nhằm lắng nghe, giải đáp, kịp thời tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc cho các đơn vị, thúc đẩy phát triển sản xuất kinh doanh.
Đại diện Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam ký kết Tiêu thụ sản phẩm nội khối của Đảng ủy Khối doanh nghiệp quận Long Biên
Tham dự hội nghị có Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội Mạc Quốc Anh; đồng chí Nguyễn Mạnh Hà - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận Long Biên; đồng chí Vũ Thị Thành - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy - Chủ tịch Ủy ban MTTQ quận; đồng chí Phạm Thị Thu Hằng - Quận ủy viên - Chủ tịch Liên đoàn lao động quận; đại điện các phòng, ban, đơn vị và lãnh đạo UBND 14 phường của quận, Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam và các doanh nghiệp hợp tác xã, hộ kinh doanh trên địa bàn quận Long Biên
 
 
 
Ông Lê Văn Linh – Đại diện Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam
Phát biểu tại hội nghị, Chủ tịch UBND quận Long Biên Nguyễn Mạnh Hà cho biết, năm 2021 và 6 tháng năm 2022, mặc dù gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là do tác động của tình hình dịch bệnh Covid-19 và diễn biến căng thẳng của tình hình quốc tế, song kinh tế của quận Long Biên vẫn trên đà phục hồi và đảm bảo tăng trưởng.
 
Chủ tịch UBND quận Long Biên Nguyễn Mạnh Hà phát biểu tại hội nghị
Tiếp đó, đã diễn ra tọa đàm tháo gỡ khó khăn, vướng mắc của khối doanh nghiệp vừa và nhỏ. Tọa đàm đã diễn ra sôi nổi, ghi nhận 12 ý kiến, đề xuất của đại diện các doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh. Các ý kiến của đại diện các doanh nghiệp xoay quanh các vấn đề chính như: chính sách hỗ trợ do ảnh hưởng của dịch Covid-19 cho người lao động, đề nghị bảo hiểm xã hội làm việc với cơ quan y tế giải quyết chế độ ốm đau cho người lao động bị Covid-19, vấn đề bảo hiểm thất nghiệp, cải thiện các dịch vụ công cộng cho người dân ...
 

Cũng tại Hội nghị, Ông Lê Văn Linh - Đại diện cho Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam cùng các bên đã ký kết về Tiêu thụ sản phẩm nội khối của Đảng ủy Khối doanh nghiệp, Ký kết hợp đồng hỗ trợ vay vốn của Ngân hàng Vietcombank. Đây là cơ hội lớn để các doanh nghiệp quận hưởng lợi từ ưu đãi này.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên liên kết
HTX Tư vấn thiết kế và xây dựng Việt Nam
bcsmart
Liên hiệp HTX Ocop Việt Nam
GMG
ocopshop
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây