Công ty CP Tập đoàn Chợ Toàn Cầu tổ chức Lễ tổng kết năm 2022 và triển khai phương hướng hoạt động năm 2023

Thứ sáu - 30/12/2022 04:03
Sáng ngày 30/12, Công ty CP Tập đoàn Chợ Toàn Cầu đã tổ chức trọng thể Lễ tổng kết năm 2022 và triển khai phương hướng hoạt động năm 2023 tại Trụ sở Công ty CP Tập đoàn Chợ Toàn Cầu - LK 31- 32, ngõ 1 Lâm Hạ, phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội.
Tham dự buổi lễ, có sự hiện diện của bà Lê Thị Hiền – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Chợ Toàn Cầu, ông Lê Đức Chiêu – Chánh văn phòng Công ty CP Tập đoàn Chợ Toàn Cầu, bà Trần Thị Lê Nga – Phó TGĐ phụ trách Dự án, ông Đào Quang Trung – Trưởng Ban Kinh doanh. Bên cạnh đó còn có sự tham gia của đại diện các văn phòng kinh doanh, các quý nhà đầu tư trên toàn quốc cùng toàn thể cán bộ nhân viên Công ty CP Tập đoàn Chợ Toàn Cầu.
 
Chủ tịch HĐQT Lê Thị Hiền và Phó TGĐ Trần Thị Lê Nga tại buổi lễ
Toàn cảnh buổi lễ

Báo cáo tổng kết năm 2022 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2023, bà Trần Thị Lê Nga – Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Tập đoàn Chợ Toàn Cầu đã tóm lược lại kết quả hoạt động của Công ty trong năm qua. Nhìn chung, các hoạt động điều hành quản trị, đầu tư, kinh doanh, quản lý và khai thác dự án đều được hoàn thành đúng mục tiêu đã đề ra, đạt kết quả tốt. Bên cạnh đó, báo cáo cũng chỉ ra những khó khăn, vướng mắc mà Công ty còn gặp phải trong năm qua và đề xuất những phương án khắc phục. Kết thúc báo cáo, bà Trần Thị Lê Nga đã nêu ra những nhiệm vụ quan trọng trong năm 2023 với kỳ vọng năm mới hoạt động kinh doanh và thị trường bất động sản thương mại - chợ sẽ càng khởi sắc.
 
Bà Trần Thị Lê Nga - Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Tập đoàn Chợ Toàn Cầu báo cáo kết quả hoạt động năm 2022

Tại buổi lễ, rất nhiều ý kiến đã được nêu lên nhằm đóng góp, hoàn thiện báo cáo tổng kết. Trong đó, nổi bật là phần tổng kết hoạt động đầu tư dự án của ông Nguyễn Văn Thịnh – Giám đốc Ban dự án và đề xuất khắc phục hạn chế trong chiến lược kinh doanh của ông Đào Quang Trung – Trưởng Ban kinh doanh, ông Phạm Quang Trung - Thành viên Ban kinh doanh.
Ông Nguyễn Văn Thịnh - Giám đốc Dự án phát biểu tổng kết tình hình đầu tư dự án năm 2022
Ông Đào Quang Trung - Trưởng ban Kinh doanh đưa ra đề xuất khắc phục hạn chế trong hoạt động kinh doanh
Ông Phạm Quang Trung - Thành viên Ban kinh doanh đóng góp ý kiến 

Qua lắng nghe Báo cáo tổng kết và trao đổi giữa các lãnh đạo Công ty, các quý nhà đầu tư có mặt tại Lễ tổng kết đã nắm được tình hình hoạt động. Một số nhà đầu tư đã có những chia sẻ chân thành, thể hiện tinh thần hợp tác, tin tưởng và quyết tâm sát cánh cùng Công ty.
 
Quý nhà đầu tư chia sẻ và bày tỏ mong muốn sát cánh cùng Công ty CP Tập đoàn Chợ Toàn Cầu

Có thể nói, năm qua, công tác đầu tư xây dựng chợ truyền thống, đầu tư kinh doanh bất động sản thương mại - chợ của Công ty CP Tập đoàn Chợ Toàn Cầu đạt được thành công là nhờ có sự đóng góp công sức rất lớn của các phòng ban chuyên môn và đội ngũ kinh doanh năng động. Để cổ vũ tinh thần làm việc hăng say đó, Công ty CP Tập đoàn Chợ Toàn Cầu đã vinh danh và trao bằng khen cho các cá nhân, tập thể, các văn phòng đại diện có thành tích xuất sắc nhất năm 2022.
 
Chủ tịch HĐQT Lê Thị Hiền trao thưởng cho Bộ phận Văn phòng và Ban Dự án 
Chủ tịch HĐQT Lê THị Hiền và ông Lê Đức Chiêu - Chánh Văn phòng trao thưởng cho các VPĐD có thành tích xuất sắc
Trao thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc

Kết thúc buổi lễ, Chủ tịch HĐQT Lê Thị Hiền đã có bài phát biểu đầy xúc động và ý nghĩa trước toàn thể thành viên ngôi nhà chung GMG. Bà Lê Thị Hiền nhấn mạnh: Con đường mà Công ty CP Tập đoàn Chợ Toàn Cầu đang đi sẽ có khi thuận lợi và cả những lúc khó khăn, điều quan trọng nhất là sự tin tưởng, kề vai sát cánh cùng nhau đi qua những thăm trầm đó. Thay mặt HĐQT, Chủ tịch Lê Thị Hiền gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể Ban lãnh đạo, quý nhà đầu tư và cán bộ nhân viên Công ty, đồng thời bày tỏ kỳ vọng vào những bước tiến trong năm mới.
 
 

Lễ tổng kết năm 2022 và triển khai phương hướng hoạt động năm 2023 của Công ty CP Tập đoàn Chợ Toàn Cầu đã diễn ra thành công tốt đẹp. Nhìn lại những khó khăn đã vượt qua, những thành tựu đã đạt được, Ban Lãnh đạo cùng cán bộ nhân viên Công ty CP Tập đoàn Chợ Toàn Cầu càng thêm quyết tâm tạo nên hành trình năm 2023 với nhiều hy vọng mới, thành công mới.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên liên kết
HTX Tư vấn thiết kế và xây dựng Việt Nam
bcsmart
Liên hiệp HTX Ocop Việt Nam
GMG
ocopshop
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây