Công ty CP Tập đoàn Chợ Toàn Cầu tổ chức chương trình đào tạo đội ngũ Giám đốc kinh doanh tháng 11

Thứ bảy - 05/11/2022 13:41
Ngày 5/11, Ban Kinh doanh - Công ty CP Tập đoàn Chợ Toàn Cầu đã tổ chức chương trình đào tạo, huấn luyện đội ngũ Giám đốc kinh doanh và đại diện Văn phòng vùng, tỉnh, vệ tinh trên toàn quốc tại Nhà khách Bộ Thông Tin, số 1, ngõ 2 đường Láng Hạ, phường Thành Công, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Sự kiện có sự tham dự của bà Nguyễn Thị Thu Hằng – Tổng Giám đốc Công ty CP Tập đoàn Chợ Toàn Cầu, bà Nguyễn Thị Ngọc Yến – Phó Tổng Giám đốc, ông Nguyễn Xuân Hoàng – Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh, ông Trần Thanh Bình – Phó Tổng Giám đốc Công ty CP OCOPSHOP cùng Ban lãnh đạo và toàn thể đội ngũ Giám đốc kinh doanh và đại diện các Văn phòng bất động sản trên toàn quốc.
 
 
 
 
Buổi sáng là chương trình Hội thảo đào tạo khai mở tư duy về nhân sinh quan và thế giới quan trong kinh doanh với GMG. Chủ giảng tại buổi hội thảo là ông Nguyễn Phát, thuộc GMG01. Tại đây, ông Nguyễn Phát đã cùng với đội ngũ kinh doanh của GMG thảo luận về áp dụng hiểu biết về nhân sinh quan và thế giới quan trong kinh doanh vào thực tiễn. Từ đó phát triển, dẫn dắt cộng đồng và nâng cao tinh thần lãnh đạo, trở thành những nhà lãnh đạo có tâm, có tầm.
 
Ông Nguyễn Phát cùng các Giám đốc kinh doanh thảo luận về thế giới quan và nhân sinh quan trong kinh doanh

 

Mở đầu chương trình buổi chiều là phần phân tích tổng quan thị trường bất động sản thương mại chợ của Công ty CP Tập đoàn Chợ Toàn Cầu. Thông qua SWOT - một mô hình phân tích tình hình kinh doanh khoa học, diễn giả Nguyễn Hoàng Long đã chỉ ra những thế mạnh, tồn tại cũng như cơ hội và thách thức của thực tế thị trường bất động sản bất động sản thương mại chợ hiện nay. Nắm bắt được những điều này, đội ngũ Giám đốc kinh doanh và đại diện các Văn phòng vùng, tỉnh, vệ tinh có thể đưa ra những chiến lược phù hợp nhất, thu hút nhà đầu tư, nhằm đạt hiệu quả kinh doanh tốt hơn nữa trong tương lai.
 
Ông Nguyễn Hoàng Long phân tích tổng quan thị trường bất động sản thương mại chợ

 
 
Nối tiếp chương trình đào tạo, ông Nguyễn Văn Thịnh – Giám đốc Dự án và ông Mai Công Hoan - thành viên Ban dự án đã trình bày định hướng sản phẩm bất động sản thương mại chợ cùng các chính sách ưu đãi nội bộ. Tại đây, Ban dự án đã đưa ra thông tin chi tiết về các dự án trọng điểm mà Công ty CP Tập đoàn Chợ Toàn Cầu đang xúc tiến đầu tư và sắp xúc tiến đầu tư. Bên cạnh đó, Chính sách ưu đãi nội bộ dành riêng cho cán bộ nhân viên và các nhà đầu tư của Công ty Cổ phần Tập đoàn Chợ Toàn Cầu cũng nhận được sự quan tâm to lớn. Cụ thể, toàn thể cán bộ nhân viên, các nhà đầu tư có mong muốn đầu tư bất động sản tại các dự án trọng điểm sẽ được hưởng mức giá ưu đãi đặc biệt. Đây là chính sách nhằm hỗ trợ, tri ân những đóng góp to lớn của tất cả những con người đã làm nên sự thành công của GMG.
Ông Nguyễn Văn Thịnh - Giám đốc Dự án thuyết trình về các dự án sắp khởi công xây dựng
 
Ông Mai Công Hoan - Ban Dự án trình bày về các dự án trọng điểm

 
 
Ông Nguyễn Danh Quân – Trưởng phòng đào tạo đã chủ trì chương trình tổng kết các dự án và kết quả kinh doanh trong tháng 10, đồng thời vinh danh những tập thể, cá nhân có thành tích kinh doanh xuất sắc. Bên cạnh đó, Công ty CP Tập đoàn Chợ Toàn Cầu cũng phát động kế hoạch kinh doanh tháng 11/2022, đặt ra mục tiêu doanh số cụ thể. Ban lãnh đạo Công ty CP Tập đoàn Chợ Toàn Cầu kỳ vọng đội ngũ Kinh doanh sẽ đạt kết quả tốt hơn nữa trong tháng mới.
 
Ông Nguyễn Danh Quân - Trưởng phòng Đào tạo dẫn dắt chương trình vinh danh các tập thể, cá nhân có thành tích kinh doanh xuất sắc
 
Bà Nguyễn Thị Thu Hằng - Tổng Giám đốc Công ty CP Tập đoàn Chợ Toàn Cầu trao hoa cho Giám đốc kinh doanh xuất sắc

 
 
Kết thúc chương trình buổi chiều, ông Đào Quang Trung – Trưởng ban Kinh doanh đã có bài diễn thuyết tâm huyết về phương pháp thành công trong kinh doanh và đưa ra thông báo về việc điều chỉnh chính sách bổ sung, hoàn thiện chính sách kinh doanh của Văn phòng đại diện GMG.
 
Ông Đào Quang Trung – Trưởng ban Kinh doanh đã có bài diễn thuyết tâm huyết tại sự kiện

Buổi tối cùng ngày diễn ra chương trình Gala Dinner. Trong chương trình, Ban Kinh doanh đã tổ chức bữa tiệc sinh nhật trang trọng, ấm cúng cho các thành viên có sinh nhật vào tháng 11.
 

 
Chương trình đào tạo, huấn luyện đội ngũ Giám đốc kinh doanh và Văn phòng đại diện toàn quốc của Công ty CP Tập đoàn Chợ Toàn Cầu đã tạo nên tinh thần lạc quan, tích cực, khơi dậy ý chí bứt phá của đội ngũ Kinh doanh. Sự kiện diễn ra thành công đã góp phần tích cực vào việc xây dựng đội ngũ Kinh doanh lớn mạnh, tạo tiền đề cho sự thành công của những kế hoạch, dự án kinh doanh trong tháng 11 của Công ty CP Tập đoàn Chợ Toàn Cầu.

Một số hình ảnh tại sự kiện:
 
 
 
 
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên liên kết
HTX Tư vấn thiết kế và xây dựng Việt Nam
bcsmart
Liên hiệp HTX Ocop Việt Nam
GMG
ocopshop
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây