An Giang khai trương Trung tâm giới thiệu và bán sản phẩm OCOP Việt Nam

Thứ tư - 23/03/2022 06:02
An Giang khai trương Trung tâm giới thiệu và bán sản phẩm OCOP Việt Nam
Sáng 22/3, công ty cổ phần OCOP Shop là đơn vị thành viên liên kết của Liên hiệp Hợp tác xã OCOP Việt Nam  tổ chức Lễ khai trương điểm giới thiệu và bán sản phẩm OCOP tại địa chỉ Chung cư ACC phường Đông Xuyên, Long Xuyên, An Giang.
Đây cũng là điểm đầu tiên được khai trương trên địa bàn tỉnh trong năm 2022.

 

Dự lễ khai trương có Phó giám đốc Sở Công Thương Trần Thanh Tâm, giám đốc Viettel An Giang Nguyễn Ngọc Hùng, Phó giám đốc Viettel An Giang Cao Tuấn Anh, đại diện phòng kinh tế huyện Châu Phú.

Về phía chủ thể OCOP có đại diện các đơn vị của Gạo Lộc Trời, Trà Xạ đen tới dự.Các sản phẩm được trưng bày, giới thiệu và bán tại đây gồm nhiều sản phẩm OCOP như mật ong tràm sư An Giang, trà xạ đen, đặc sản bánh sóc trăng, kẹo dừa bến tre, rau củ các loại của nhiều địa phương và gia vị Thanh Hồ - Tân Châu An Giang....

Việc gắn sao cho sản phẩm OCOP nhằm nâng tầm giá trị khẳng định thương hiệu sản phẩm. Tuy nhiên, để sản phẩm có thể đến gần hơn với người tiêu dùng, đưa vào các hệ thống siêu thị và cao hơn nữa là xuất khẩu thì việc mở rộng các điểm giới thiệu và bán sản phẩm OCOP là hết sức quan trọng. 
Để góp phần thúc đẩy sản xuất kinh doanh, quảng bá sản phẩm đến người tiêu dùng và du khách, công ty cổ phần OCOP đã và đang phát triển thêm các điểm giới thiệu và bán sản phẩm OCOP gắn với địa điểm kinh doanh, du lịch, trong năm 2022 này.

 

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Trần Thanh Bình tổng giám đốc công ty cổ phần OCOP SHOP cho biết, thực hiện nhiệm vụ phát triển các điểm giới thiệu và bán sản phẩm OCOP, khẳng định vai trò và sứ mệnh của mình, cam kết sẽ đồng hành, cống hiến hết khả năng của mình để cùng với địa phương nâng cao vị thế của sản phẩm OCOP địa phương, từng bước chinh phục các thị trường lớn hơn trong tương lai. Sắp tới sẽ triển khai mở điểm tại nhiều tỉnh thành như tại Hà Nội, Thanh Hoá, Nghệ An, An Giang...
Đây là tín hiệu rất tích cực cho sản phẩm OCOP nói riêng và các tỉnh, thành phố trong việc quảng bá, giới thiệu rộng rãi đến người tiêu dùng biết đến, ưu tiên lựa chọn, từ đó, thúc đẩy sự tham gia, đồng hành của các chủ thể OCOP, tham gia mạng lưới các điểm OCOP của công ty cổ phần OCOP Shop.
 

 Trung tâm giới thiệu và bán sản phẩm OCOP tại Chung cư ACC, thành phố Long xuyên chính thức được khai trương đi vào hoạt động điều này góp phần giúp người dân trên tại khu vực có cơ hội tìm hiểu và sử dụng các sản phẩm OCOP, sản phẩm đặc trưng của nhiều địa phương có chất lượng cao và giá thành hợp lý.
 

Để tiếp tục phát triển các sản phẩm OCOP, đồng thời duy trì hoạt động có hiệu quả các điểm trưng bày, ông Trần Thanh Bình cho biết công ty sẽ tập trung công tác quảng bá, xúc tiến thương mại, kết nối tiêu thụ sản phẩm.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên liên kết
HTX Tư vấn thiết kế và xây dựng Việt Nam
bcsmart
Liên hiệp HTX Ocop Việt Nam
GMG
ocopshop
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây