Trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Lê, tổng kết và trao tặng giấy khen cho cán bộ Liên hiệp có thành tích xuất sắc trong phòng chống dịch Covid-19

Thứ sáu - 15/10/2021 06:39
Sáng ngày 15/10, Liên hiệp Hợp tác xã OCOP Việt Nam (LHO) cùng Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam (VCU) tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Lê và Lễ tổng kết trao tặng giấy khen cho các thành viên có thành tích xuất sắc trong thời gian mở Điểm cung ứng hàng hóa thiết yếu phục vụ cộng đồng phòng chống dịch Covid-19 tại quận Hai Bà Trưng tại trụ sở chính số 15 Cổ Linh, phường Long Biên, quận Long Biên, thành phố Hà Nội.
Trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Lê, tổng kết và trao tặng giấy khen cho cán bộ Liên hiệp có thành tích xuất sắc trong phòng chống dịch Covid-19
Trao tặng huy hiệu Đảng cho đảng viên lâu năm là một nhiệm vụ ý nghĩa và rất quan trọng, nhằm xây dựng Đảng vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức. Mỗi đảng viên là một tế bào của Đảng, đảng viên tốt thì đảng ta mới lớn mạnh. Đảng viên được tặng huy hiệu Đảng là một vinh dự lớn, được Đảng ghi công những đóng góp to lớn của đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng cũng như trong công cuộc xây dựng và đổi mới đất nước. Đồng thời, cũng là vinh dự lớn của Đảng bộ, chi bộ chúng ta. Được sự ủy quyền của Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp quận Long Biên, đồng chí Lê Đức Chiêu – Bí thư chi bộ, đồng chí Lê Quang Trung – Phó bí thư chi bộ của Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam công bố quyết định và trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Lê – Đồng chí Nguyễn Văn Lê vào Đảng năm 1981, trong thời gian
          Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Quang Trung – Phó bí thư chi bộ, nguyên Tổng giám đốc VCU, Chủ tịch hội đồng cố vấn của LHO và VCU ghi nhận những đóng góp của đồng chí Nguyễn Văn Lê, việc trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước đối với công lao, sự đóng góp tích cực của đồng chí trong suốt chặng đường cống hiến cho Đảng và Nhà nước. Đây không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân đảng viên mà còn là niềm tự hào của Đảng bộ Liên hiệp hợp tác xã Việt Nam. Từ đó khích lệ các đảng viên tiếp tục nêu cao vai trò tiên phong, gương mẫu, sự năng động, sáng tạo trong công việc để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đồng chí mong rằng, trong thời gian đến, đồng chí Nguyễn Văn Lê tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong, gương mẫu và cùng với bề dày kinh nghiệm của mình, tiếp tục tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền tại địa phương và luôn luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.
Đồng chí Lê Quang Trung – Phó bí thư chi bộ Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam
 
Đồng chí Lê Văn Chiêu – Bí thư chi bộ Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam
Đồng chí Lê Văn Chiêu – Bí thư chi bộ trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Lê
 
Đồng chí Nguyễn Văn Lê xúc động và vinh dự khi được Đảng và Nhà nước tin tưởng trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.
Đồng chí Nguyễn Văn Lê nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

 
Sau khi kết thúc Lễ trao huy hiệu Đảng, ban lãnh đạo Liên hiệp Hợp tác xã OCOP Việt Nam và Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam tổ chức Lễ tổng kết và khen thưởng những cán bộ nhân viên có thành tích xuất sắc trong thời gian diễn ra hoạt động Cung ứng hàng thiết yếu phục vụ cộng đồng phòng chống dịch Covid – 19.
Trong làn sóng dịch thứ 4 tại Việt Nam, thực hiện chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, mọi hoạt động, học tập đều ngưng, người dân chỉ ra ngoài khi thực sự cần thiết, cấm mọi hoạt động của chợ cóc, chợ dân sinh. Được sự đồng ý của Sở công thương Hà Nội và UBND quận Hai Bà Trưng, Liên hiệp Hợp tác xã OCOP Việt Nam cùng Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam tổ chức mở 7 Điểm cung ứng hàng thiết yếu phục vụ cộng đồng phòng chống dịch Covid – 19 tại các phường thuộc quận Hai Bà Trưng. Ngày 10/08/2021 điểm cung ứng đầu tiên được mở ra tại Bến Rước nước số 680 đường Bạch Đằng, phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng. Điểm mở ra nhận nhiều sự ủng hộ, tin tưởng từ ban lãnh đạo của quận và người dân, liên hiệp mở thêm 6 điểm tiếp theo tại các phường thuộc quận. Sau hai tháng triển khai, khi người dân được nới lỏng giãn cách, các điểm bán hàng đã dừng hoạt động. Các điểm bán hàng trên địa bàn quận nhận nhiều sự tin tưởng từ các cấp chính quyền. Ngày 04/10/2021 Liên hiệp Hợp tác xã OCOP Việt Nam, Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam vinh dự đón nhận Giấy khen từ quận Hai Bà Trưng theo QĐ số 3478/QĐ-UBND về việc khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác phòng, chống dịch Covid 19 trên địa bàn quận năm 2021.
Trong thời gian triển khai gian hàng đã tạo tình đoàn kết, gắn bó chặt chẽ giữa các cán bộ nhân viên Liên hiệp. Để khích lệ tinh thần, Liên hiệp trao tặng giấy khen đến 11 nhân viên ưu tú.
Các cán bộ có thành tích xuất sắc trong triển khai điểm cung ứng hàng thiết yếu
Kết thúc buổi lễ trong không khí vui mừng và phấn khởi, toàn thể cán bộ nhân viên Hai Liên hiệp chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Lê nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, chúc mừng 11 đồng chí có thành tích xuất sắc và các cán bộ tham gia triển khai tại gian hàng Cung ứng ở quận Hai Bà Trưng.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên liên kết
HTX Tư vấn thiết kế và xây dựng Việt Nam
bcsmart
Liên hiệp HTX Ocop Việt Nam
GMG
ocopshop
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây