Lễ ký kết hợp tác đầu tư giữa Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam và Công ty cổ phần bất động sản Won Homes

Thứ năm - 17/02/2022 02:37
Ngày 16/02/2022, tại trụ sở chính của Công ty cổ phần Bất động sản Won Homes - Tầng 10 Toà nhà VTC, số 18 phố Tam Trinh, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết hợp tác đầu tư giữa Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam và Công ty cổ phần bất động sản Won Homes. Sự kiện trọng đại này được kỳ vọng tạo ra những bước tiến mới, sâu rộng trong quan hệ hợp tác đầu tư, phát triển giữa hai bên.
Lễ ký kết hợp tác đầu tư giữa Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam và Công ty cổ phần bất động sản Won Homes
Tham dự buổi lễ, đại diện Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam Bà Lê Thị Hiền - Chủ tịch Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam, Bà nguyễn Thị Ngọc Yến - Giám đốc tài chính cùng lãnh đạo các ban chuyên môn tham dự. Về phía Công ty cổ phần bất động sản Won Homes, có Ông Đỗ Ngọc Tuấn - Chủ tịch HĐQT, hai Phó TGĐ – Ông Nguyễn Trung Hiếu và Ông Hoàng Việt Khôi cùng các Giám đốc, Trưởng phòng, ban chuyên môn. Tại buổi lễ còn có sự góp mặt của các báo đài truyền thông đưa tin sự kiện này.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam - bà Lê Thị Hiền chia sẻ: “Việt Nam đang có những bước chuyển mình nhanh chóng so với các nước trong khu vực nhờ nhiều lợi thế vượt trội. Do vậy, khá nhiều mô hình chợ truyền thống tại Việt Nam bị ảnh hưởng bởi làn sóng siêu thị đổ bộ và đang loay hoay tìm cách tồn tại. Chính vì vậy, Liên hiệp hợp tác xã Việt Nam với sứ mệnh khôi phục, phát triển và nâng cao hiệu quả hoạt động chợ truyền thống, đồng thời đặt mục tiêu kiến tạo các mô hình chợ kiểu mới an toàn, hiện đại, văn minh, đậm đà bản sắc dân tộc lên hàng đầu, luôn nỗ lực tìm kiếm những doanh nghiệp bất động sản chuyên nghiệp, quy mô để hợp tác và cùng thực hiện sứ mệnh này. Từ phía Liên hiệp, chúng tôi kỳ vọng vào một sự phát triển mới trong những Dự án tiếp theo khi có sự đồng hành của Won Homes.”
Chủ tịch Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam, bà Lê Thị Hiền chia sẻ
Đáp lại sự tin tưởng của Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam, Ông Đỗ Ngọc Tuấn - Chủ tịch HĐQT Won Homes bày tỏ sự kỳ vọng sâu sắc về sự hợp tácm phát triển giữa hai bên. Công ty cổ phần bất động sản Won Homes với thế mạnh trong mảng phát triển và phân phối bất động sản, cùng đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết, sáng tạo hứa hẹn sẽ thổi hồn và khoác lên một tấm áo mới cho các dự án xây dựng chợ, góp sức cùng với Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam làm đa dạng hơn, hiện đại hơn các mô hình chợ truyền thống.
Thực tế cho thấy, do thói quen mua bán đã hình thành sâu và trở thành nếp văn hoá của người dân Việt Nam, hiện tại, phần đông người dân vẫn luôn có xu hướng tìm mua hàng ở các chợ truyền thống vì sự tươi ngon, đa dạng, giá cả hợp và tính thuận tiện, linh hoạt. Do đó, không khó có thể hình dung được tiềm năng vô cùng lớn của các Dự án xây dựng, phát triển chợ truyền thống. Hơn nữa, việc giao quản lý chợ cho Liên hiệp HTX chính là chìa khoá giúp hạn chế những bất cập của chợ truyền thống liên quan đến đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, phòng chống cháy nổ, thiếu sự quản lý đồng bộ… và quan trọng hơn là giảm gánh nặng tài chính đối với ngân sách địa phương để từ đó có nguồn vốn bổ sung cho xây dựng và nâng cấp chợ hàng năm.
Về nội dung hợp tác, Won Homes sẽ hỗ trợ nhân sự và song hành cùng Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam xuyên suốt các giai đoạn từ chuẩn bị, triển khai và vận hành Dự án, phối hợp mật thiết với Liên hiệp để thành lập Ban Công tác đặc biệt nhằm xúc tiến tiến độ hợp tác giữa hai bên cũng như tiến độ của Dự án. Đặc biệt, với vai trò phát triển Dự án, Won Homes có trách nhiệm thực hiện các công việc như: Khảo sát, phân tích, tham mưu mô hình và đóng gói sản phẩm, từ đó lên kế hoạch và chiến lược phân phối sản phẩm nhằm định giá, lập bảng hàng, quản lý toàn bộ khâu phân phối và marketing.
Tại sự kiện hợp tác, hai bên cam kết không chỉ đồng hành trong các Dự án xây dựng, phát triển, đổi mới các mô hình chợ truyền thống mà còn song hành và cùng nhau nỗ lực vì mục tiêu chung là quản lý chặt chẽ, sử dụng hợp lý, hiệu quả đất đai và tài nguyên nói chung nhằm chủ động, tích cực triển khai các giải pháp mới mang tính bền vững, hướng tới mục tiêu bảo vệ môi trường, gắn liền sự phát triển của kinh tế xã hội với màu xanh của tự nhiên.
Buổi lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp
Buổi lễ ký kết đã diễn ra tốt đẹp với sự chứng kiến của Báo Pháp luật, đại diện của hai bên đơn vị cùng đội ngũ Lãnh đạo cấp cao. Sự kiện này đã đánh dấu một mốc son mới trong quá trình phát triển của Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam và Công ty cổ phần bất động sản Won Homes, cùng hợp tác đưa các Dự án, mô hình chợ truyền thống phát triển đa dạng, sáng tạo, hiện đại nhưng vẫn mang đậm dấu ấn bản sắc dân tộc.


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên liên kết
HTX Tư vấn thiết kế và xây dựng Việt Nam
bcsmart
Liên hiệp HTX Ocop Việt Nam
GMG
ocopshop
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây