Tiếp tục góp ý đề án quản lý, vận hành, khai thác chợ truyền thống

Thứ năm - 11/03/2021 05:00
Chiều ngày 11/3, tại trụ sở 15 Cổ Linh, quận Long Biên, Hà Nội, Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam tiếp tục lấy ý kiến để hoàn thiện Dự thảo Đề án Quản lý, vận hành, khai thác chợ truyền thống.
Tiếp tục góp ý đề án quản lý, vận hành, khai thác chợ truyền thống
Tham dự cuộc họp có Tổng giám đốc Lê Quang Trung, các thành viên Ban Tổng Giám đốc, các chuyên viên của Ban Quản lý và Khai thác dự án và đại diện các Ban chuyên môn.
8

Mở đầu cuộc họp, đại diện Ban Quản lý và Khai thác dự án đã trình bày những nội dung chính. Đề án đã được bổ sung chi tiết thêm các nội dung liên quan đến một số mô hình điểm về quản lý và khai thác chợ trên toàn quốc, đồng thời, phân tích được một số thực trạng còn tồn tại để đưa ra các kiến nghị đề xuất phù hợp với tình hình thực tế.
2

Các thành viên tham dự cuộc họp cũng đã lắng nghe và đóng góp ý kiến với Ban Quản lý và Khai thác Dự án về những vấn đề được nêu ra, tập trung vào các nội dung quan trọng như tên đề án, bố cục đề án, các điểm cần đi sâu phân tích chi tiết.
Các thành viên dự họp cũng đã yêu cầu Ban quản lý đúc kết cô đọng hơn nội dung của đề án, sát thực tế các dự án của Liên hiệp. Ngoài ra, các nội dung chi tiết của đề án nên đưa vào phần phụ lục đính kèm.
4

 Kết luận cuộc họp, Tổng giám đốc Lê Quang Trung đánh giá cao công tác chuẩn bị, nội dung chỉnh sửa bổ sung đã được biên soạn công phu, với gần 100 trang phân tích nhiều vấn đề chuyên sâu. Tuy nhiên, do nội dung đề án có phạm vi rất rộng, Tổng Giám đốc giao cho Ban Quản lý và Khai thác Dự án tiếp tục hoàn thiện bổ sung và hoàn thiện trước khi Ban Tổng Giám đốc quyết định đưa Đề án vào thực hiện.

 

Nguồn tin: Ban Truyền thông Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên liên kết
HTX Tư vấn thiết kế và xây dựng Việt Nam
bcsmart
Liên hiệp HTX Ocop Việt Nam
GMG
ocopshop
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây