Lễ kỷ niệm 1 năm thành lập Công ty Cổ phần OCOPSHOP

Thứ tư - 12/10/2022 03:47
Tối ngày 11/10/2022, Liên hiệp hợp tác xã Việt Nam, Liên hiệp hợp tác xã OCOP Việt Nam, Công ty Cổ phần OCOPSHOP và Công ty Cổ phần tập đoàn chợ toàn cầu đã tổ chức Lễ Kỷ niệm 1 năm thành lập Công ty Cổ phần OCOPSHOP tại số 3, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, Hà Nội.
Hiện diện tại lễ kỷ niệm 1 năm thành lập Công ty cổ phần OCOPSHOP có bà Lê Thị Hiền - Chủ tịch Liên hiệp hợp tác xã Việt Nam, Liên hiệp hợp tác xã OCOP Việt Nam, đồng chủ tịch Công ty Cổ phần OCOPSHOP, Công ty Cổ phần tập đoàn chợ toàn cầu. Về phía Liên Hiệp Hợp tác xã OCOP Việt Nam có sự tham dự của ông Lê Văn Linh - Tổng giám đốc Liên hiệp. Về phía Công ty Cổ phần OCOPSHOP có ông Nguyễn Mạnh Toàn - Tổng giám đốc công ty. Về phía ban lãnh đạo Công ty Cổ phần tập đoàn chợ toàn cầu có bà Nguyễn Thị Thu Hằng - Tổng giám đốc công ty, cùng các vị quan khách và toàn thể cán bộ nhân viên khối Liên hiệp.
 

Sau tiết mục văn nghệ mở màn đặc sắc, lễ kỷ niệm chính thức bắt đầu. Ông Nguyễn Mạnh Toàn – tổng giám đốc Công ty cổ phần OCOPSHOPđã có bài phát biểu tâm huyết, nhìn lại quá trình 1 năm xây dựng và phát triển thương hiệu. Ông Toàn gửi lời cảm ơn chân thành tới những đóng góp của tập thể các đơn vị với OCOPSHOP và nhấn mạnh những nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên. Đồng thời nêu ra những mục tiêu, quyết tâm trong tương lai nhằm mở rộng, phát triển và đưa thương hiệu OCOP vươn xa không chỉ ở trong nước mà còn trên trường quốc tế.
 


Ông Phạm Đình Nghĩa – Phó tổng giám đốc Liên hiệp hợp tác xã OCOP Việt Nam cũng có bài phát biểu chúc mừng nhân lễ kỷ niệm 1 năm thành lập Công ty Cổ phần OCOPSHOP. Ông Phạm Đình Nghĩa ghi nhận những thành tựu bước đầu mà thương hiệu OCOPSHOP đạt được trong năm đầu tiên và coi đây là những thành tựu đáng tự hào.
Tiếp nối chương trình, để làm nóng bầu không khí trước nghi thức trang trọng nhất của buổi lễ kỷ niệm, các nghệ sĩ đã mang đến những tiết mục biểu diễn nghệ thuật đặc sắc và rực rỡ sắc màu.
 

Nghi lễ rót rượu vang và cắt bánh sinh nhật mừng 1 năm tuổi của Công ty Cổ phần OCOPSHOP đã diễn ra trong sự vui mừng của Ban lãnh đạo khối Liên hiệp, các vị khách quý và cán bộ nhân viên các đơn vị trực thuộc. Toàn thể thành viên khối Liên hiệp cùng nhau nâng ly và gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới Công ty cổ phần OCOPSHOP.

Lễ kỷ niệm 1 năm thành lập Công ty cổ phần OCOPSHOP đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí trang trọng, hân hoan. Chúc Công ty cổ phần OCOPSHOP và Hệ thống OCOP ngày càng lớn mạnh, phát triển không ngừng và đạt được nhiều thành tựu mới trong tương lai, hoàn thành sứ mệnh đưa sản phẩm nông sản Việt Nam chất lượng cao đến gần hơn với người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

Một số hình ảnh đẹp tại buổi lễ:
 
 
 
 
 
 

Tác giả bài viết: Ngọc Huyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên liên kết
HTX Tư vấn thiết kế và xây dựng Việt Nam
bcsmart
Liên hiệp HTX Ocop Việt Nam
GMG
ocopshop
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây