Khai trương văn phòng đại diện tại Hải Phòng

Thứ hai - 02/09/2019 23:50
Trong ngày Tết Độc lập 2/9, ban lãnh đạo Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam đã có chuyến công tác tại thành phố Hải Phòng, qua đó khảo sát chợ Đại Lộc, huyện Kiến Thụy và khai trương văn phòng đại diện Hải Phòng tại 27/739 đường Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân.
Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam vừa khai trương văn phòng đại diện Hải Phòng tại 27/739 đường Nguyễn Văn Linh, Quận Lê Chân.
Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam vừa khai trương văn phòng đại diện Hải Phòng tại 27/739 đường Nguyễn Văn Linh, Quận Lê Chân.

Cùng với Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng đang nổi lên là một thị trường bất động sản đầy tiềm năng. Theo các khảo sát sơ bộ, tổng nguồn cung mặt bằng bán lẻ ở Hải Phòng đến từ 12 dự án tăng trung bình 9%/năm trong 5 năm qua.

Trong đó, khu vực phía Nam thành phố Hải Phòng được các chuyên gia BĐS đánh giá sẽ tiếp tục “nóng” và thu hút khách hàng ở cũng như đầu tư. Và theo giới chuyên gia, một trong những yếu tố quan trọng nhất của sự thay đổi tích cực này là do sự thay đổi vượt bậc về cơ sở hạ tầng. Khởi nguồn là hạ tầng giao thông, đến hạ tầng xã hội… và theo sau đó là hàng loạt các công trình khu đô thị quy mô lớn. 

Các công trình tiêu biểu phải kể đến như: Trục đường Hồ Sen - Cầu Rào 2, kết nối một cách dễ dàng khu vực trung tâm với khu vực đô thị mới quận Lê Chân và cả khu vực phía Nam thành phố; Cầu vượt nút giao Nguyễn Văn Linh (đoạn từ nút giao Nguyễn Văn Linh đến ngã ba đường Chợ Con) giúp giảm tải giao thông cho tuyến đường vành đai thông ra khu vực các cảng Hải Phòng; Tuyến đường World Bank, đoạn tuyến từ nút giao đồng mức với trục chính phía Bắc của đường Hồ Sen - Cầu Rào 2 đến cầu Niệm 2 kết nối giao thông giữa các quận nội thành đông dân cư như quận Kiến An, quận Lê Chân và quận Hải An…
Nắm bắt xu thế này, với tầm nhìn dài hạn, Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam đã khai trương văn phòng đại diện Hải Phòng tại 27/739 đường Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân vào lúc 15h ngày 2/9/2019. Lễ Khai trương có sự tham dự của Chỉ tịch HĐQT Lê Thị Hiền cùng với ban lãnh đạo Liên Hiệp, các cán bộ nhân viên tại chi nhánh Hải Phòng và các đối tác.
 
le chan hai phong 1
 
le chan hai phong 2
 
le chan hai phong 3
 
le chan hai phong 4
 
le chan hai phong 5
 
le chan hai phong 6
Một số hình ảnh từ buổi lễ khai trương

Trong buổi sáng cùng ngày, Chủ tịch Lê Thị Hiền cùng ban lãnh đạo Liên Hiệp đã có chuyến làm việc tại huyện Kiến Thụy, thành phố Hải Phòng để khảo sát chợ Đại Lộc, đồng thời tìm hiểu tâm tư, nguyện vọng của bà con tiểu thương đang buôn bán tại đây. Dựa trên những kết quả tích cực thu được từ cuộc khảo sát, trong tương lai chợ Đại Lộc dự kiến sẽ nằm trong hệ thống dự án đầu tư của Liên Hiệp tại thành phố Hải Phòng, bên cạnh chợ Hải Thành, quận Dương Kinh.
 
kien thuy 2
 
kien thuy
 
kien thuy 4
 
kien thuy 1
 

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây