Kết nối doanh nhân họ Lê

Thứ bảy - 12/09/2020 05:40
Sáng ngày 12.9, tại Trụ sở Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam, 15 Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội, đã diễn ra buổi lễ gặp gỡ kết nối, giữa Lãnh đạo Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam và Hội đồng họ Lê TP Hà Nội, Hội đồng họ Lê tỉnh Thanh Hóa cùng các đại diện doanh nhân họ Lê tâm huyết với dòng tộc họ Lê đến từ Thanh Hóa, Hà Nội.
Kết nối doanh nhân họ Lê
Mở đầu buổi kết nối, Bà Lê Thị Hiền, Chủ tịch Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam, Ủy viên Ban chấp hành Hội đồng họ Lê Việt Nam đã có lời phát biểu chào mừng toàn thể các đại biểu. Đại diện các Hội đồng họ Lê, có sự hiện diện của ông Lê Thế Hùng, ông Lê Tiến Khóa - các Phó Chủ Tịch Hội dồng họ Lê Hà Nội, ông Lê Văn Tám - Phó chủ tịch Hội đồng họ Lê Tỉnh Thanh Hóa, Ủy viên Ban chấp hành Doanh nhân Họ Lê Việt Nam.
IMG 0309
Chủ tịch Lê Thị Hiền chúc mừng Đại diện họ Lê Hà Nội và các doanh nhân đã đến thăm làm việc với Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam.

Thay mặt hội đồng Họ Lê Hà Nội, ông Lê Thế Hùng đã chia sẻ đây là cơ hội để các doanh nhân có cơ hội kết nối. Đây cũng là dịp kết nối dòng tộc, lan tỏa giá trị của dòng tộc. Mong rằng các hoạt động như buổi gặp mặt hôm nay tại Liên hiệp Hợp tác xã sẽ tiếp tục được triển khai và lan tỏa.
IMG 0381
Ông Lê Thế Hùng - Phó chủ tịch hội đồng họ Lê Hà Nội phát biểu tại buổi giao lưu.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Lê Văn Tám - Phó chủ tịch Hội đồng họ Lê Tỉnh Thanh Hóa, Ủy viên Ban chấp hành Doanh nhân Họ Lê Việt Nam chia sẻ kinh nghiệm nhiều năm tham gia đầu tư vào lĩnh vực BĐS và thấu hiểu những nỗ lực của Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam đang triển khai các dự án. Theo ông Lê Văn Tám, trong lĩnh vực BĐS thì tầm nhìn và nhạy cảm rất quan trọng. Do đó, ông rất chia sẻ và ủng hộ với ban lãnh đạo Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam. Doanh nhân Lê Văn Tám cho biết luôn thường xuyên chia sẻ và đồng hành cùng chủ tịch Lê Thị Hiền. Doanh nhân Lê Văn Tám mong muốn các doanh nhân họ Lê Việt Nam cùng phối hợp và cùng thành công.
IMG 0387
Ông Lê Vân Tám chia sẻ tâm huyết và ủng hộ những lỗ lực của Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam.

Tiếp theo chương trình, các doanh nhân Họ Lê đã có những chia sẻ sâu sắc về cơ hội đầu tư trong giai đoạn mới của nền kinh tế, nhấn mạnh đến sự cần thiết phải tìm ra tiếng nói chung, xây dựng mô hình hợp tác, tập trung trí tuệ và nguồn lực, phát huy những thế mạnh của mỗi thành viên để cùng phát triển.
Trong buổi gặp gỡ ý nghĩa này, các doanh nhân họ Lê đã đóng góp những kinh nghiệm thương trường giá trị, với mong muốn tất cả các doanh nhân Họ Lê sẽ làm nòng cốt, kết nối doanh nhân Họ Lê cả nước cùng các doanh nhân Việt Nam, dựa vào nhau cùng phát triển lớn mạnh.
Trong phần giới thiệu kết nối đầu tư, doanh nhân Lê Hoàng Sâm - Chủ tịch Dự án VBA - kết nối cộng đồng doanh nghiệp, đại diện các doanh nhân trẻ đã đề xuất một số mô hình hợp tác kết nối, từng bước thiết lập một sân chơi chung cho các doanh nhân họ Lê, theo đúng mong muốn của các thành viên tham dự buổi gặp gỡ kết nối, đó là “Chung tay hành động - Tiếp bước thành công”.
IMG 0455
Ông Lê Hoàng Sâm - Chủ tịch Dự án VBA mong muốn triển khai hiệu quả dự án kết nối các doanh nghiệp trong thời kỳ mới.
Phát biểu tại buổi Giao lưu gặp mặt, ông Lê Quang Trung - TGĐ Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam - nguyên Phó Cục trưởng phụ trách Cục Việc Làm, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đã cảm ơn và trân trọng tình cảm của dòng tộc và các doanh nghiệp với Liên hiệp Hiệp hợp tác xã Việt Nam. Ông Lê Quang Trung chia sẻ những khó khăn và thách thức của các doanh nghiệp phải đối mặt trong đại dịch COVID-19. Về phía Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam đã luôn nỗ lực nghiên cứu, phát huy sức mạnh tập thể từng bước đi qua khó khăn trong gia đoạn này. Đồng thời mong muốn chung tay hành động của các doanh nhân họ Lê (+) cùng hợp tác, chia sẻ hỗ trợ với nhiều hình thức (thông tin, vốn, công nghệ, thị trường, quản trị tài chính...) và có kế hoạch cụ thể, tỏ chức nhiều hội thảo tọa đàm. Mong muốn các doanh nghiệp họ Lê cần chung tay, kết nối và phát huy sức mạnh dòng tộc và cả Họ Lê cùng các doanh nhân khác để dành được nhiều lợi thế.
IMG 0495
Tổng giám đốc Lê Quang Trung mong muốn các doanh nhân họ Lê triển khai nhiều hoạt động hiệu quả, kết nối và phát huy sức mạnh dòng tộc.
Phát biểu kết thúc buổi Giao lưu, bà Lê Thị Hiền - chủ tịch Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam đã chia sẻ mong muốn Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam sẽ là điểm đến kết nối và phối hợp cùng các các doanh nhân họ Lê Việt Nam cùng “Chung tay hành động - Tiếp bước thành công”. Bà Lê Thị Hiền cũng lời cảm ơn tới Hội đồng Họ Lê Việt Nam, hội đồng Họ Lê Hà Nội và các tỉnh thành cùng các doanh nhân Họ Lê luôn dõi theo, đồng hành và ủng hộ Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam triển khai nhiều dự án đầu tư trên khắp cả nước.
IMG 0342
Chủ tịch Lê Thị Hiền mong muốn Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam là điểm đến kết nối của nhiều doanh nhân họ Lê Việt Nam.
IMG 0727
Phó tổng giám đốc Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam Lê Lan Anh.
Kết thúc buổi giao lưu, các đại biểu tìm hiểu về mô hình hoạt động và cơ hội đầu tư kinh doanh từng doanh nghiệp và Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam. Nhiều doanh nghiệp đã đề nghị có thêm nhiều buổi giao lưu, kết nối đầu tư để mở rộng cơ hội hợp tác cho nhiều doanh nghiệp của Họ Lê Việt Nam. Buổi Lễ Giao lưu đã kết thúc trong tinh thần tri ân dòng tộc, đoàn kết, chia sẻ và cùng phát triển.
 

Nguồn tin: Ban Truyền thông Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam

 Tags: #holeHaNoi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên liên kết
HTX Tư vấn thiết kế và xây dựng Việt Nam
bcsmart
Liên hiệp HTX Ocop Việt Nam
GMG
ocopshop
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây