Chung vui với các nhà báo nhân dịp 21-6

Thứ bảy - 20/06/2020 04:26
Chiều 19-6, giám đốc Truyền thông Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam Lê Hoàng Anh đã cùng Đoàn công tác Trường Sa và nhà Giàn DK1 năm 2016 đã tặng hoa và chúc mừng các nhà báo nhân dịp Kỷ niệm 95 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 -21/6/2020).
Tặng hoa và chung vui với các nhà báo nhân dịp 21-6
Tặng hoa và chung vui với các nhà báo nhân dịp 21-6
4 năm trước từ ngày 18 đến 28/4/2016, đoàn công tác hơn 200 người gồm 70 kiều bào từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, đại diện Bộ Ngoại giao và các nhà báo đã có hải trình đến thăm động viên cán bộ, chiến sĩ, người dân trên quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1. Hoạt động này do Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài, Bộ Ngoại giao, phối hợp với Bộ Tư lệnh hải quân tổ chức. Đây là năm thứ 5 đoàn kiều bào ra với Trường Sa. Bà con kiều bào đã trao tặng các cán bộ, chiến sĩ hải quân với tổng số tiền hơn 600 triệu tiền mặt và gần 1 tỷ đồng hiện vật. Chuyến đi là dịp để bà con kiều bào hiểu thêm về chủ quyền lãnh hải của Tổ quốc qua đó có những hành động thiết thực hướng về biển đảo quê hương.
TRUONG SA
Các nhà báo trong Đoàn công tác số 6 năm 2016 trên đảo Sơn Ca, thuộc quần đảo Trường Sa của Việt Nam.

Nhân dịp ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21-6, đại diện Đoàn công tác số 6 năm 2016 do Chuẩn Đô đốc Đỗ Minh Thái làm trưởng đoàn, ông Nguyễn Đăng Bình Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng, ông Lê Hoàng Anh Giám đốc Truyền thông Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam cùng các nghệ sỹ đến từ nhà hát Quân đội đã tặng hoa và chúc mừng các nhà báo. Trên hải trình năm 2016, các nhà báo Lại Bá Hà - Phó Tổng biên tập báo Kinh tế Đô thị, Phạm Hiệp - Phó Tổng thư ký Báo Hà Nội mới, Nguyễn Lan Phương - VOV5, Lê Phương Dung - VTV4, Phan Thị Việt Anh - Vnexpress cùng đoàn nhà báo đã có nhiều tin bài phản ánh kịp thời hoạt động của kiều bào chia sẻ cùng các chiến sỹ đang cầm chắc tay súng ở nơi đầu sóng ngọn gió. Trở về đất liền, những năm qua, các nhà báo tiếp tục có những đóng góp tích cực và hiệu quả vào công tác thông tin và là những nhịp cầu kết nối Việt Nam với thế giới.
2 DO MINH THAI CHUP ANH CUNG DOAN BAO CHI
Đoàn công tác số 6 năm 2016 tặng hoa các nhà báo nhân dịp 21-6

Trong thời điểm đại dịch Covid-19 đang hoành hành trên khắp thế giới, các nhà báo Việt Nam trong đó có các thành viên của đoàn công tác số 6 đã tham gia, hỗ trợ, phối hợp đưa thông tin kịp thời, chính xác góp phần vào chiến thắng chung của Việt Nam trước đại dịch. Ghi nhận những nỗ lực này, ngày 16-6, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Vụ Thông tin Báo chí, Bộ Ngoại giao vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác truyền thông về phòng, chống Covid-19 tại Hội nghị sơ kết công tác thông tin, tuyên truyền về phòng, chống dịch Covid-19 do Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Y tế, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp tổ chức.
 
THU TUONG TANG QUA CHI LE THU HANG
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ
cho Vụ Thông tin Báo chí, Bộ Ngoại giao. Nguồn: Báo Thế giới & Việt Nam
 
3 CHI LE THU HANG
Giám đốc Truyền thông Lê Hoàng Anh chúc mừng bà Lê Thị Thu Hằng Phát ngôn viên Bộ Ngoại giao.

Ở một mặt trận khác, nhà báo Lại Bá Hà - Phó Tổng Biên tập báo Kinh tế Đô thị đã triển khai nhiều tuyến tin bài trên báo giấy, báo điện tử và group Thông tin Y tế với hơn 16.000 thành viên trên mạng xã hội Facebook. Đây là những nỗ lực tuyệt vời của các nhà báo đã triển khai nhiều tuyến thông tin, góp phần đưa Việt Nam trở thành một điểm sáng trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19.
5 TANG HOA ANH LAI BA HA PHO TONG BIEN TAP
Giám đốc Truyền thông Lê Hoàng Anh tặng hoa chúc mừng ông Lại Bá Hà - Phó Tổng biên tập Báo Kinh tế Đô thị nhân dịp 21-6.
6 TANG HOA CHI
Giám đốc Truyền thông Lê Hoàng Anh tặng hoa chúc mừng nhà báo Lê Minh Thúy báo Sức Khỏe & Đời sống nhân dịp 21-6

Kỷ niệm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21-6-2020 cũng là dịp hội ngộ của các thành viên đã cùng hướng ra với Trường Sa và nhà Giàn DK1 năm 2016. Sự kiện cũng đem lại niềm xúc động bồi hồi trong mỗi thành viên khi nhớ về hải trình Trường Sa năm 2016, một chuyến đi khó quên trong đời.

Bài viết: Hoàng Anh Ảnh: Gia Biên

 

Nguồn tin: Ban Truyền thông Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên liên kết
HTX Tư vấn thiết kế và xây dựng Việt Nam
bcsmart
Liên hiệp HTX Ocop Việt Nam
GMG
ocopshop
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây