Triển khai công tác Đảng tháng 2 năm 2021

Thứ tư - 03/02/2021 03:31
Sáng 3-2-2021, tại trụ sở 15 Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội, Chi bộ Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam đã triển khai công tác Đảng của chi bộ Liên Hiệp hợp tác xã Việt Nam tháng 2 năm 2021.
Triển khai công tác Đảng của chi bộ Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam
Triển khai công tác Đảng của chi bộ Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam
Cuộc họp có sự tham gia của Bí thư chi bộ, Chánh văn phòng Lê Đức Chiêu; Phó bí thư chi bộ,Tổng Giám Đốc Lê Quang Trung cùng các Đảng viên trong chi bộ Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam.
1

Tại cuộc họp, Bí thư chi bộ Lê Đức Chiêu đã phổ biến các thông tin của Đảng bộ Quận Long Biên, Đảng Bộ khối doanh nghiệp quận Long Biên, các trọng tâm công việc cần triển khai trong tháng 2 năm 2021. Trong đó, nhấn mạnh các chương trình hành động cụ thể, các hoạt động sinh hoạt chuyên đề, đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, đặc biệt công tác phát triển Đảng của Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam. Chi Bộ đã lựa chọn và sẽ cử 5 quần chúng ưu tú tham gia cảm tình Đảng trong thời gian tới.
 
5

Phó bí thư chi Bộ, Tổng giám đốc Lê Quang Trung phát biểu đánh giá cao nỗ lực của các đảng viên cùng Ban Lãnh đạo và toàn thể Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam triển khai nhiều sự kiện quan trọng ngay trong đầu năm 2021. Tiêu biểu là Lễ Khởi công Trung tâm Thương mại Dịch vụ Auto-Boll tại huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang và triển khai động thổ công trình dự án Khu thương mại cao cấp BC Smart tại thị trấnThiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa. Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam cũng triển khai nhiều cuộc họp bổ sung các quy trình, tiêu chuẩn, đánh giá và lên kế hoạch chi tiết cho các dự án trọng điểm trong năm 2021. Trong thời điểm dịch Covid-19 tiếp tục có những diễn biến mới, phức tạp, toàn thể Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam đã có những biện pháp ứng phó khẩn trương, kịp thời.
 
4

Tại cuộc họp, các đảng viên cũng đóng góp nhiều ý kiến thiết thực, góp sức vào định hướng triển khai các dự án của Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam trong tháng 2 và cả năm 2021.

 


 

Nguồn tin: Ban Truyền thông Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên liên kết
HTX Tư vấn thiết kế và xây dựng Việt Nam
bcsmart
Liên hiệp HTX Ocop Việt Nam
GMG
ocopshop
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây