Tăng cường xúc tiến đầu tư các dự án trong năm 2021

Thứ ba - 02/02/2021 03:05
Sáng 2-2-2021, tại Trụ sở 15 Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội, Ban Xúc tiến Đầu tư đã họp báo cáo kế hoạch triển khai năm 2021. Tham dự cuôc họp có Ban Tổng giám đốc, phụ trách các ban chuyên môn như Kỹ thuật, Thị trường, Tài chính, Pháp chế, Truyền thông và Văn phòng.
Ban Lãnh đạo Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam họp bàn triển khai xúc tiến đầu tư các dự án trong năm 2021
Ban Lãnh đạo Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam họp bàn triển khai xúc tiến đầu tư các dự án trong năm 2021
Trải qua 2 năm hoạt động, Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam đã bước đầu khẳng định được uy tín và vị thế trong lĩnh vực xây dựng, phát triển các chợ truyền thống trên khắp cả nước. Hiện tại, Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam đang triển khai 211 dự án, trải dài trên 60 tỉnh thành trên cả nước như: Thành phố Hà Nội, tỉnh Hải Dương, tỉnh Thanh Hóa, tỉnh Bắc Kạn, tỉnh Đắk Lắk, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, tỉnh An Giang….Liên hiệp đã phát triển 61 Hợp tác xã và 7 công ty thành viên với 10 văn phòng đại diện tại các tỉnh thành trên cả nước. Với nỗ lực và hướng đi riêng, Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam đã từng bước khảo sát và triển khai dự án tại thủ đô Viêng Chăn và tỉnh Bolikhamxay, cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào. 
3
Phó TGĐ Phạm Văn Tỏ phát biểu tại cuộc họp

Phát biểu tại cuộc họp, Phó tổng giám đốc Phạm Văn Tỏ đã nêu rõ định hướng xúc tiến đầu tư và nỗ lực triển khai trong năm 2021. Theo đó, Ban Xúc tiến Đầu tư sẽ phân tích, chọn lọc và hướng tới những dự án trọng điểm, phát triển những dự án mới theo chỉ đạo của Ban Tổng giám đốc. Ban Xúc tiến Đầu tư đã xây dựng kế hoạch trình Ban Tổng giám đốc về những bước đi cụ thể và kế hoạch triển khai tại từng địa phương, từng chợ, theo hướng phân công cho từng cán bộ, chuyên viên.
5
Góp ý với ban Xúc tiến Đầu tư, lãnh đạo các Ban Pháp chế, Thị Trường, Tài chính, Văn phòng đã đưa ra nhiều ý kiến trên cơ sở từng dự án cụ thể và tính hiệu quả trên từng địa bàn dân cư.
1
Phó TGĐ Lê Quang Liêm phát biểu tại cuộc họp.
 
2
Phó Giám đốc Ban Xúc tiến Đầu tư Nguyễn Hữu Khánh phân tích các dự án chợ.

Kết luận cuộc họp, Tổng giám đốc Lê Quang Trung đánh giá cao nỗ lực của Ban Xúc tiến Đầu tư đã chủ động, tích cực xây dựng kế hoạch khá chi tiết trong năm 2021. Tổng giám đốc chỉ đạo Ban Xúc tiến Đầu tư tiếp tục nghiên cứu, phân tích các dự án và có sự phối hợp hiệu quả với các Ban chuyên môn, tập trung vào các dự án trọng điểm trong năm 2021.
4
Tổng giám đốc Lê Quang Trung chỉ đạo tại cuộc họp.

Nguồn tin: Ban Truyền thông Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam:

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Thành viên liên kết
HTX Tư vấn thiết kế và xây dựng Việt Nam
bcsmart
Liên hiệp HTX Ocop Việt Nam
GMG
ocopshop
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây